Đang tải... Vui lòng chờ...
0983037508 ctqtec@gmail.com
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tran Thuy
ĐT: 0983037508
Email: ctqtec@gmail.com
thuthuybkhn
ĐT: 0983037508
Email: ctqtec@gmail.com
Thinh
ĐT: 0989386467
Email: thinhgns@gmail.com
LIÊN KẾT XÃ HỘI

 

Lượt truy cập

Tin tức

CTQ tuyển nhân viên kinh doanh
CTQ tuyển nhân viên kinh doanh
Cty CTQtec tuyển NVKD, làm việc tại vp Hà Nội. Bán Sàn Nâng Kỹ Thuật Liên hệ: 0983037508 / email: ctqtec@gmail.com

Giới thiệu Cty Thương Mại Kỹ Thuật CTQ
Công ty CTQTEC là đại diện độc quyền Sàn Nâng của hãng XL HOLDING GROUP chuyên phân phối cung cấp lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật cho các công trình xây dựng, trung tâm dữ liệu, nhà máy sản xuất, văn phòng, ngân hàng, trung tâm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, phòng sạch..

Giới thiệu Sàn Nâng XFLOR
Giới thiệu Sàn Nâng XFLOR
Định nghĩa:: Sàn nâng kỹ thuật là một hệ thống bao gồm các tấm sàn có kích thước tiêu chuẩn được đặt trên hệ chân đỡ bằng kim lọai nằm trên bề mặt sàn bê tông. Sau khi lắp đặt hòan chỉnh hệ thống sẽ tạo ra khoảng trống bên dưới tấm sàn và mặt sàn bê tông để lắp đặt các tiện ích cho cho công trình

BIỆN PHÁP THI CÔNG SÀN KỸ THUẬT
Tiến hành đo đạc, xác định độ cao của sàn nâng tại vị trí xuất phát. Cao độ của sàn nâng được xác định và duy trì trong suốt quá trình thi công bằng máy cân bằng chuyên dụng tia laser. Đảm bảo rằng các hệ thống phía dưới sàn sau khi thi công không bị ảnh hưởng bởi độ cao sàn và sàn vẫn duy trì được hệ thống không khí lưu thông phía dưới mặt sàn. Đối với vị trí cửa ra vào, để đảm bảo cho việc vận chuyển thiết bị và đi lại thuận tiện, các cửa phòng đều được tạo bậc lên xuống hoặc bục dốc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN NÂNG
Không được phép để những vật sắc nhọn và thô nặng kéo trên mặt sàn hoặc tránh để nhân viên mang giày đi bộ đế nhọn trên sàn. Khi di chuyển tủ điện, bàn ghế và các đồ vật sắc nhọn nên trải lên sàn một lớp vật liệu phụ như bạt hay ván để tránh làm hỏng sàn. Sử dụng sàn nâng theo đúng tải trọng cho phép. Tránh quá tải.

Cách nhiệt cho phòng Datacentre
Cách nhiệt cho phòng Datacentre
Những không gian và hệ thống cần duy trì nhiệt độ khác với môi trường xung quanh cần được cách nhiệt. Cách nhiệt để bảo vệ môi trường có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ bên ngoài gọi là cách nhiệt lạnh.

THUYẾT MINH CHUNG VỀ SÀN KỸ THUẬT
Sàn Kỹ thuật là loại sàn phụ lắp đặt trên sàn nhà bê tông, cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó bởi hệ chân đế chịu tải. Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trung tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh học, nhà máy sản xuất, văn phòng...

Bảo trì phòng ngừa thiết bị công nghiệp
Giám sát tình trạng là một quá trình xác định tình trạng của máy móc đang lúc hoạt động hay lúc ngừng hoạt động. Nếu một vấn đề nào đó được phát hiện thì thiết bị công nghiệp giám sát tình trạng sẽ cung cấp cho ta thông tin để xác định xem đó là vấn đề gì và quan trọng hơn, cái gì đã gây ra vấn đề đó. Nhờ vậy chúng ta có thể lập lịch trình bảo trì có hiệu quả từng vấn đề cụ thể trước khi máy bị hư hỏng.